Tải Danh sách chi tiết các cửa hàng tại Vinhomes Central Park

Rever xin giới thiệu 6 kinh nghiệm khi mua căn hộ tại những dự án công trình Vinhomes:

Kinh nghiệm 1: Có nên mua căn hộ, biệt thự, liền kề Vinhomes qua những đơn vị phân phối hay không? dự án công trình có những đơn vị nào phân phối chính thức? Có mua trực tiếp của chủ đầu tư được hay không?

 • Chủ đầu tư Vingroup không trực tiếp bán hàng. Vingroup thường hợp tác với những đại lý phân phối những sản phẩm của trong từng dự án công trình đã triển khai như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Thăng Long, dự án công trình Vinhomes Central ParkVì thế quý bạn không thể mua trực tiếp của chủ đầu tư và bắt buộc phải mua trải qua những đơn vị phân phối dự án công trình. 
 • Dù trải qua đại lý cấp 1,  đại lý cấp 2, hay những môi giới tự do tư vấn sản phẩm dự án công trình Vinhomes Central Park thì toàn bộ những người tiêu dùng đều được mua với cùng một mức giá cố định, đó là giá trong hợp đồng và mọi người tiêu dùng đều được kí hợp đồng mua bán chính thức trực tiếp với chủ đầu tư. 

 • Đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của Vinhomes để tạo ra một thị trường BĐS trong sáng, luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên trên hết. Như vậy sẽ không tồn tại tình trạng thị trường không minh bạch, hay người tiêu dùng phải đi xem thêm giá của từng đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá chủ đầu tư.

Lời khuyên từ Rever: Bạn nên lựa chọn cho mình đại lý chuyên nghiệp, am hiểu khu vực Nguyễn Hữu Cảnh và dự án công trình Vinhomes Central Park cũng như có kinh nghiệm làm việc với những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes khác để lựa chon được sản phầm BĐS hợp lý nhất, tránh được những rủi ro  và lãng phí thời gian không đáng có trong khâu thủ tục pháp lý.

Kinh nghiệm 2: Làm sao để lựa chọn được đại lý Bất Động Sản Nhà Đất thích hợp trong hơn 1.000 đại lý tại dự án công trình Vinhomes? Làm thế nào để có được những thông tin chính xác nhất về dự án công trình giữa biển thông tin tràn ngập trên mạng?

 • Kênh trước tiên bạn cũng rất có thể tận dụng là mối quan hệ từ bè bạn, người thân đồng nghệp đã mua những sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất của Vinhomes để nhờ giới thiệu cho đại lý môi giới có tâm và chuyên nghiệp.
 • Thứ hai, bạn cũng rất có thể lên mạng tìm hiểu qua những website bán hàng, giới thiệu dự án công trình. Quý khách nên tìm hiểu một số website khách nhau, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web chuyên nghiệp nhất, thuộc 1 trong 4 đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện cũng như email. Tìm hiểu những tài liệu họ cung ứng để xem thêm mức độ chuyên nghiệp của họ và tìm kiếm những thông tin hữu ích.
 • Thứ 3, quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn tốt nhất rất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích người tiêu dùng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án công trình, đứng trên góc độ người tiêu dùng để tư vấn phương án tốt nhất thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của người tiêu dùng. Thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước sau cuối này.

Kinh nghiệm 03: Có nên vay ngân hàng khi mua căn hộ tại những dự án công trình Vinhomes hoặc biệt thự liền kề tại dự án công trình Vinhomes hay không? Gói vay nào thích hợp nhất với dòng tiền của quý khách? Nên vay thời gian ngắn hay dài hạn?

 • Thứ nhất: trước khi quyết định lựa chọn ngân hàng thích hợp bạn nên tìm hiểu hết những ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.
 • Thứ hai: bạn nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc thuở đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến ra sao, lãi mỗi tháng rất có thể trả nợ bao nhiêu…để làm căn cứ lựa chọn gói vay thích hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

Kinh nghiệm 04: Nên mua căn hộ tại Vinhomes thời điểm nay hay đợi những đợt bán hàng sau sẽ được giảm giá?  Có nên đầu tư lướt sóng với những dự án công trình của Vinhomes hay không? Có nên đầu tư căn hộ Vinhomes để cho thuê hay không?

những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất của Vingroup có 1 nguyên tắc là những đợt mở bán trước tiên, tòa trước tiên sẽ có giá thấp nhất, giá những tòa sau sẽ thường tăng hơn những tòa trước. Vì thế bạn cũng rất có thể mua ở những đợt mở bán trước tiên để có nhiều lựa chọn về tầng hướng, giá rẻ nhất. Bạn không nên theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn hay tòa nào đó. Mỗi tòa mỗi căn sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá không giống nhau. Quan trọng yếu tố nào là thích hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách nhất mới là vấn đề then chốt.

Không nên đầu tư lướt sóng với những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất của Vinhomes. Vì giá cả mặt bằng chung những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất Vingroup tương đối cao vì định vị phân khúc sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp dành riêng cho người tiêu dùng có thu nhập cao. Chủ đầu tư bán giá gốc qua những đại lý phân phối nên rất khó để bán chênh cao so với những dự án công trình trung cấp và dân dã khác. thời điểm tăng giá nhiều trong thời gian ngắn gần như không tồn tại vì giá đã ở giá trị thực của sản phẩm.

Nên đầu tư căn hộ tại Vinhomes để cho thuê nếu quý khách muốn có dòng tiền Bất Động Sản Nhà Đất ổn định và Bất Động Sản Nhà Đất bạn nhắm đến thật sự đặc biệt. Mặc dù lợi tức từ cho thuê không quá cao nhưng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và lợi thế vị trí những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất Vingroup thường giữ được giá trị và tạo thêm theo thời gian. Tạo sự an toàn và tác dụng khi cho thuê lâu hơn hơn.

Kinh nghiệm 05:  Nên chọn tầng bao nhiêu khi mua những căn hộ chung cư của Vinhomes?

Khi xây dựng cơ cấu giá cho những căn hộ chung cư thuộc Vinhomes, chủ đầu tư sẽ định giá không giống nhau cho những tầng và những căn khách nhau. Về cơ bản, tầng đắt nhất sẽ là những tầng trung, số đẹp như 06-08-10-12-16-18-19-20. những tầng này thường giá cao hơn và được mua hết nhanh gọn. những tầng thấp giá sẽ rẻ hơn và lên đến tầng cao hơn giá sẽ giảm dần và đạt rẻ nhất tại những tầng chót, tầng áp mái (Penthouse luôn có giá trên mét vuông thấp hơn do diện tích lớn) . Độ chênh lệch giá rất có thể từ vài chục  đến vài trăm triệu giữa tầng áp mái và tầng trung.

Ngoài ra, không nên thấy căn hộ tầng trung đẹp là mua. Bạn nên đánh giá yếu tố nào là quan trọng nhất đối với mình:

 • Với những người tiêu dùng vợ anh xã trẻ, thu nhập trung bình, phải vay ngân hàng đến 50% – 70% mua căn hộ tại Vinhomes. Bạn nên lựa chọn những tầng cao vì giá rẻ hơn những tầng trung từ 100tr – 200 tr/căn. Như vậy chỉ khách nhau số tầng mà gia đình rất có thể tiết kiệm được 100tr – 200tr, giảm áp lực trả nợ sau này cho ngân hàng, có thêm tiền trang trí nội thất hay cơ bản là giảm gánh nặng tài chính lãi vay lên gia đình. Khi bạn ở tầng cao, ở trong thang máy khi đi lên lâu hơn một chút nhưng khi đi xuống sẽ không phải đợi thang máy lâu. Và thuở đầu rất có thể người tiêu dùng sẽ cảm giác cao nhưng quen dần sẽ không thể cảm giác đó. Bù lại sẽ có tầm nhìn cao hơn, thoáng hơn, không khí trong lành hơn, không tồn tại muỗi.
 • Với những tầng thấp, giá sẽ mềm hơn 1 chút. Sẽ thích hợp với những ông bà có tuổi, về hưu thì sự lựa chọn từ tầng 3 đến tầng 9 là hợp lý hơn cả. Người già thường sợ độ cao. Ngoài ra với cùng một số bác có tuổi yêu thể dục thể thao rất có thể đi cầu thang lên nhà để rèn luyện sức khỏe mà không muốn đi thang máy. Tầng thấp tầm nhìn sẽ thấp hơn, dễ có bụi hơn nhưng sẽ không phải trong thang máy lâu.
 • Với những tầng trung giá cao, thì sẽ thích hợp với những gia đình trẻ, người trẻ độc thân, tài năng chính tốt, thích tầm nhìn đẹp. Tầng trung hài hòa toàn bộ những yếu tố về thời gian chờ thang máy ngắn, tầm nhìn đẹp, không khí trong lành…

Như vậy Tóm lại không tồn tại tầng đẹp nhất cho toàn bộ mọi người tiêu dùng. Chỉ có tầng đẹp nhất và hợp lý nhất với từng người tiêu dùng mà thôi…

6 kinh nghiệm khi mua căn hộ tại Vinhomes

 những cụm toàn nhà tại Vinhomes Central Park đều được phân chia với mục đích riêng, xem chi tiết tại đây.

Kinh nghiệm 6: Nên chọn căn hộ của Vinhomes theo hướng nào? Hướng ban công hay hướng cửa chính?

nói tới hướng căn hộ mọi người thường bị nhầm lẫn cho rằng đó đó là hướng cửa vào của căn hộ. Nhưng trong thực tiễn về phong thủy ( Phong thủy là những yếu tố gió, nước, môi trường….) tác động lên căn hộ nhà mình. Thì hướng căn hộ phải chọn theo hướng ban công của mỗi căn hộ.

Ngoài ra khi đánh giá chọn hướng cho căn hộ, bạn nên biết ưu nhược điểm của mỗi hướng như sau:

 • Ban công hướng Nam – Không bị gió mùa đông bắc vào mùa đông có nắng hắt vào mùa hè. Nhiều người thích ban công hướng Nam vì gió Nam thổi thông thoáng về mùa hè.
 • Ban công hướng Bắc – Không bị nắng gắt chiếu vào mùa hè, nhưng mùa đông sẽ có gió mùa lạnh thổi.
 • Ban công hướng Đông: Có nắng ban mai vào sáng sớm, không bị nắng hắt vào cuối chiều.
 • Ban công hướng Tây: không tồn tại nắng ban mai sáng sớm, có nắng hắt chiều.

Ngoài 6 kinh nghiệm nêu trên, với từng dự án công trình của Vinhomes, đều có những đặc trưng riêng người tiêu dùng nhà nên biết để chọn đúng căn hộ đầu tư hay an cư cho cả gia đình. bạn cũng rất có thể xem thêm những tiện ích tại Vinhomes Central Park – một trong những dự án công trình lớn đang tham vọng tạo ra cụm dân cư chất lượng liền kề Quận 1 qua một tài liệu duy nhất do Rever tổng hợp sau:

New call-to-action

Thông tin liên quan:

Tú Anh (TH)

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *